Áo giữ nhiệt heattech là gì ?

Áo giữ nhiệt heattech là gì ?

Áo giữ nhiệt heattech là một sản phẩm được nhiều bạn dùng vào trong dịp mỗi khi mùa đông đến. Tại sao chiếc áo đó lại chiếm được nhiều tình cảm đối với người dùng như vậy? Bạn hãy cùng Thanhdatphat tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đúng như với tên gọi của nó áo không tự nhiên sinh ra nhiệt mà áo tận dụng nhiệt lượng tỏa ra từ cơ thể và giữ chúng lại không để thoát ra ngoài như những chiếc áo khác. Áo giúp người mặc giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn thoải mái cho người mặc. Vậy tại sao một chiếc áo siêu phẩm vậy được làm từ chất liệu gì lại có thể tạo được cái thiện cảm với người dùng như vậy?

Áo giữ nhiệt heattech được rất nhiều bạn chọn lựa cho mùa đông này

 Áo Heattech được làm bằng chất liệu gì ?

Đây là câu hỏi đượ rất nhiều bạn quan tâm, áo được sản xuất bằng nguyên liệu vải cách nhiệt ngăn không cho nhiệt cơ thể tỏa ra môi trường, mặt khác áo được thiết kế theo dạng bó sát ôm trọn vào cơ thể, khi bạn vận động và cơ thể sẽ ma sát với áo và sinh ra nhiệt. Áo sẽ giữ lại nhiệt này sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn, nhiệt độ trong có thể rơi vào từ 2-4 độ ấm hơn so với các áo bình thường. Nhờ chất vải và công nghệ may heattech, tạo ra vải giữ nhiệt cực xốp với 69% thể tích sợi vải là các khoang rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm vô cùng vượt trội.

Áo giữ nhiệt rất tốt và làm ấm cơ thể vào mùa đông

 Áo heattech có tác dụng gì ?

Như đã nói ở trên áo heattech khó khả năng giữ nhiệt trong cơ thể rất tốt, cơ thể người bình  thường là 37-38 độ nên khi ma sát với áo sẽ sinh ra từ 2-4 nhiệt nữa sẽ giữ ấm được cơ thể bạn và một mùa đông lạnh giá. Ngoài khả năng giữ ấm vượt trội trên áo có rất nhiều đặc điểm nữa:

  • Khả năng sinh nhiệt: Lớp vải heattech sẽ hấp thụ nhiệt cơ thể tỏa ra, kết hợp với hoạt động sinh nhiệt cơ thể với chuyển động của những hạt hoạt tính tạo ra đủ nhiệt để giữ cho cơ thể luôn được ấm áp
  • Khả năng nhanh khô: Lớp vải heattech giúp tạo độ thoáng và bay hơi nhanh là làm khô hơi ấm của mồ hôi, vì khả năng này mà vải vẫn luôn tươi mới
  • Khả năng khử mùi: Những tác nhân kháng khuẩn đặc biệt trong lớp sợi Heattech giúp cơ thể giảm thiểu mùi hôi
  • Tạo cảm giác thoải mái: Áo được thiết kế bó sát và mỏng nên rất thoải mái và rất dễ dàng tham gia hoạt động.

Công nghệ giữ nhiệt cao cấp

>> Xem thêm: những điều nên biết về áo giữ nhiệt heattech – nuocnhatplus.com

Cách phối với áo heattech

Vì là áo giữ nhiệt nên áo được thiết kế bó sát giúp làm ấm cơ thể và áo cũng không có họa tiết hay trang trí nên thường được các bạn mặc ở trong như một chiếc áo lót. Bạn chỉ cần mặc một chiếc áo giữ nhiệt ở trong và khoác thêm một chiếc áo lông vũ cũng đủ làm bạn ấm qua một mùa đông. Đâu phải chỉ mỗi mùa hè là mặc đẹp để đi chơi đâu mùa đông cũng được nhé, hãy phối một cách khoa học để có được một set quần áo nam  và nữ mặc đi chơi trong mùa đông này nhé.

 

Áo thường được hay mặc ở trong để giữ ấm ở trong

Xem thêm: cách phối đồ với áo giữ nhiệt – tuvanlamdep24h.com

Giá quần áo giữ nhiệt

Vì được làm bằng công nghệ may nên một chiếc áo đầy đủ tính năng như thế này không thể có giá dưới 100.000đ như ở ngoài chợ được, bởi với mức giá như vậy chỉ có thể là một chiếc áo đông xuân bình thường. Dao động giá bán của chiếc áo từ 250.000đ-400.000đ là hàng chuẩn, tuy là giá khá đắt nhưng mà bỏ ra để giữ ấm được mùa đông lạnh giá thì rất đáng để mua.

Nên mua áo heattech ở đâu?

Vì áo giữ nhiệt heattech quá nổi tiếng nên được rất nhiều người làm giả và đem ra bán ngoài chợ, tất nhiên hàng chợ sẽ không bao giờ tốt bằng hàng hiệu và người mặc sẽ mất tình cảm với áo giữ nhiệt này. Bạn nên vào những thương hiệu lớn ở Việt Nam để mua, tuy giá cả có thể đắt hơn một chút nhưng bạn sẽ sở hữu sản phẩm hàng thật và chất lượng tốt  nhất. Hiện tại trên thị trường Việt, bạn mua sản phẩm này của một số thương hiệu lớn như: Canifa, Onoff, Uniqlo,… đây là những thương hiệu được rất nhiều người biết đến.

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết chiếc áo heattech mà Thanhdatphat muốn giới thiệu đến. Chúc bạn chọn được một chiếc áo giữ nhiệt tốt để sưởi ấm qua một mùa đông nhé.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.