Cẩm nang các loại quần lót mà nam giới cần biết

Cẩm nang các loại quần lót mà nam giới cần biết

Thời trang luôn được cập nhật xu hướng mới nhất để tôn vinh vẻ đẹp cũng như bắt kịp với xu hướng vận động thời đại. Qua thời gian dài hình thành và phát triển thì quẩn lót cũng có sự thay đổi cả về hình dáng, chất liệu và mục đích sử dụng. Để tìm hiểu sâu hơn bạn hãy cùng Thanhdatphat.com.vn đi tìm hiểu về các kiểu quần lót nam cơ bản này nhé.

Loại quần lót Bikini

Đây là loại quần lót được sử dụng nhiều nhất hiện nay đối với nam giới. Thành phần chủ yếu là sợi Cotton vì an toàn với sức khỏe, có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt và khô thoáng cho người mặc.

Loại quần lót nam này hình tam giác, có cạp trễ và khá lớn để lộ ½ mông, khá sexy với phần tam giác phía trước để che “ cậu nhỏ” . Với dòng quần tam giác cạp lớn tạo cho nam giới khỏe khắn hơn và dễ dàng vận động hàng ngày.

Lời khuyên : Sử dụng quần trong cuộc sống hàng ngày.

Loại quần lót String Bikini

Đây là loại quần lót được phát triển lên dựa vào cảm hứng của quần lót Bikini. Sự khác biệt lớn nhất để tạo sự khác biệt đối với quần String Bikini đó là cạp quần thiết kế nhỏ hơn bằng sợi dây có sự co dãn tốt. Ngoài ra vải được sử dụng ít hơn rất nhiều: chủ yếu ở phía trước để nâng đỡ và che chắn cho vùng nhạy cảm.

Lời khuyên : Sử dụng String Bikini để tạo sự phá cách , muốn thử cảm giác mới mẻ khi mặc đồ lót.

Quần lót Jockstrap

Hiện nay có nhiều biến thể đối với loại quần Jockstrap về hình dáng cũng như chất liệu nhằm tăng sự lựa chọn đối với cánh mày râu.

Loại quần Jockstrap được phát minh lần đầu tiên vào năm 1897 , giành riêng cho các vận động viên đua xe đạp. Sau nhiều năm phát triển và cải tiến thì Jockstrap được thiết kế đặc biệt cho các vận động viên nam hoặc cho hoạt động : luyện tập thể lực, thể hình,…. . Đặc điểm loại quần này có một đai lưng lớn , co dãn tốt, với vùng diện tích vải lớn ôm sát để nâng đỡ tinh hoàn trong mọi trường hợp vận động .

Lời khuyên: Nên dùng quần lót Jockstrap đối với các hoạt động nhiều, tần suất cao.

Quần Thong

Đây có lẽ là loại quần tiết kiệm vải nhất, sexy nhất và quyến rũ nhất, nhưng cũng là kiểu quần khá kén người mặc, không phải ai cũng quen khi sử dụng nó. Mới đầu sẽ gây cảm giác khá khó chịu vì tiết diện của dây phía sau khá nhỏ, nó sẽ cọ sát với hậu môn của bạn gây đau rát khi vận động.

Quần lót Thong được thiết kế vừa đủ phần trước để che chắn , nâng đỡ cậu nhỏ và giảm tối đa vải phía sau . Có rất nhiều biến thể của Thong về diện tích vải phía sau mông là G-String hay T-Back.

Lời khuyên: Bạn có thể dùng loại quần này khi mặc những đồ bó sát mà tự tin không để lộ đường viền. Hoặc bạn có thể sử dụng cho dịp đặc biệt quan trọng để tăng sức hấp dẫn của mình nhé.

Quần Brief

Là loại quần cạp lớn, ôm trọn phần mông và hông, phía trước có tiết diện lớn để bao bọc khu vực nhạy cảm. Biến thể của quần Brief có kiểu cạp thấp, cạp vừa và cạp cao – đây là loại được sử dụng khá phổ biến vì khi mặc loại quần này mang vẻ nam tính cho đàn ông.

Bạn có thể tham khảo các loại quần lót qua truy cập website : www.onoff.vn

Lời khuyên : Đây là loại quần mang tính định hình , bảo vệ cho bộ phận sinh dục nam tốt. Bạn có thể dùng cho hàng ngày hoặc cho hoạt động mạnh được

Quần Boxer ( quần sịp đùi)

Là loại quần sịp được may khá rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Tuy nhiên, với sản phẩm này người mặc sẽ khó tôn được dáng và diện đồ bó sát sẽ gây khó chịu cho người mặc.

Lời khuyên : Bạn nên mặc quần Boxer những lúc nghỉ ngơi hoặc ngủ để tạo điều kiện tốt nhất cho cơ thể phát triển.

Quần boxer brief

Như tên gọi của nó, đây là sự kết hợp giữa hai loại quần Boxer và Brief.

Nó khắc phục được nhược điểm của 2 loại quần Boxer và Brief cũng như phát huy tối đa ưu điểm của 2 loại quần trên. Quần Boxer brief được thiết kế dạng quần như quần Boxer nhưng lại co giãn tốt, ôm sát và định hình tốt như quần Brief.

Lời khuyên : Dạng quần này rất thích hợp đối với những nhân viên công sở, hay phải mặc quần âu định hình phần mông và không để lại dấu vết hằn trên quần.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.