Có hay không nên mặc đồ lót bên trong đồ bơi?

Có hay không nên mặc đồ lót bên trong đồ bơi?

Quần lót như là một người bạn thân thiết, không thể thiếu với nam giới. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bạn cũng nên mặc đồ lót. Nhiều khách hàng đã thắc mắc với tôi rằng, liệu có cần mặc đồ lót bên trong đồ bơi hay không?

Vậy hãy cùng Thanhdatphat đọc bài viết này để biết rằng có nên mặc quần lót bên dưới đồ bơi không nhé.

Theo nhiều vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, câu hỏi này có rất nhiều các câu trả lời, đồng thời là nhiều lí do phức tạp cho những câu trả lời ấy. Và họ thường cho rằng, việc mặc quần lót bên dưới đồ bơi là phụ thuộc vào bộ đồ.

Có hay không nên mặc đồ lót trong quần bơi? Đều phụ thuộc vào đồ bơi bạn mặc!

1. Đồ bơi có lưới

Đây có vẻ là một điều lạ lẫm nhưng hầu hết nam giới trên thế giới đều ghét phần lưới được may vào đồ bơi, bởi nó sẽ cọ vào “cậu bé” và gây khó chịu, ngứa ngáy.

Thường thì có người sẽ cắt bỏ phần lưới đi. Nhưng có những người sợ rằng nếu cắt phần lưới sẽ làm hỏng mất bộ đồ bơi nên sẽ chọn mặc quần speedo hoặc một chiếc quần lót nam đẹp bên trong, để đảm bảo cho phần nhạy cảm được an toàn, giảm nguy cơ cọ nhiều và dễ bị hăm.

2. Đồ bơi có dây buộc

Đây là một trong những loại quần được nhiều người ưa thích nhất. Khi mặc loại đồ bơi này, bạn trai thường tự tin hơn vì tính co giãn của quần này phù hợp với mọi loại dáng vóc và cũng rất thoải mái, thoáng mát không quá bó sát gây khó chịu cho người mặc.

Vấn đề duy nhất của loại quần này đó là rất dễ tuột. Hãy tưởng tượng bạn đang thoải mái nô đùa, chạy vui vẻ dưới làn sóng biển mát mẻ, thưởng thức những giây phút nghỉ ngơi thoải mái thì bỗng dưng một làn sóng to ập đến, bạn vẫn rất vui vẻ đón làn sóng ấy và nhảy lên, và khi “hạ cánh” thì bạn cũng thấy chiếc quần của mình đang dập dềnh cùng sóng biển. Không ít chàng trai đã gặp tình huống dở khóc dở cười này khi mặc loại quần này đi biển, và phải chịu những giây phút “đỏ chín mặt” khi bao ánh mắt đổ dồn vào phía mình, đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ!

Đối với những loại quần bơi có dây buộc thì bạn nên mặc đồ lót bên trong để tránh những tình huống xấu hổ

Để tránh những giây phút đáng xấu hổ ấy xảy ra, bạn nên mặc một chiếc quần lót thoải mái ở bên trong.

3. Đồ bơi không lưới, cạp co giãn

Loại đồ bơi tuyệt vời nhất, phù hợp với mọi đàn ông. Đây là loại quần được ưa thích top 1 nhờ thiết kế tiện dụng của nó. Loại quần này được thiết kế hoàn hảo, trông giống như 1 chiếc quần lót ôm sát vào cơ thể của bạn, với độ che kín đáo tuyệt đối, không để bất kì tình huống nào xấu hổ có thể xảy ra, kể cả khi “cậu nhỏ” có muốn nổi loạn cũng được che đậy kín đáo. Với loại quần bơi này, việc mặc đồ lót bên trong là không cần thiết.

Loại quần bơi thiết kế phù hợp, đảm bảo việc không cần mặc đồ lót bên trong

Tuy nhiên, đa số đàn ông Việt Nam đều chọn mặc đồ lót bên trong quần bơi vì sợ “lộ hàng”, hay gặp bất kì trường hợp xấu hổ nào sẽ diễn ra, qua đó sẽ tăng tự tin cho họ khi ra biển. Mặc đồ lót trong quần bơi cũng sẽ giúp “cậu nhỏ” cố định ở một vị trí và khiến đàn ông tự tin hơn khi bơi mà không cảm giác lòng thòng ở phía dưới. Đối với những loại đồ bơi có ống rộng, thì việc mặc đồ lót ở bên trong càng cần thiết, tránh phần nhạy cảm tiếp xúc trực tiếp với nước biển, hay nước bể bơi, đề phòng những vi khuẩn có trong nước gây ra các bệnh về da, hay nhiễm trùng,…

Kết luận, để bạn có một buổi đi chơi, đi bơi, đi biển xả hơi vui vẻ và không suy nghĩ thì nên mặc đồ lót nam thích hợp bên trong đồ bơi để bảo vệ “cậu nhỏ” cũng như tăng sự tự tin cho chính bạn.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.