Hướng dẫn kết hợp quần culottes với áo thun sao cho đẹp

Hướng dẫn kết hợp quần culottes với áo thun sao cho đẹp

Quần culottes là một loại quần cũng rất phổ biến ở nhiều quốc gia hiện nay, trước kia có rất nhiêu người ghét mặc quần này nhưng gần đây quần này lại là mod thời trang quần áo của các bạn nữ. Vậy cùng Thanhdatphat tìm hiểu xem lại được nhiều bạn nữ ưa chuộng đến vậy.

Quần culottes năm 2018

Ngày nay quần culottes đa dạng về sản phẩm cũng như kiểu dáng, những quần vẫn giữ lại về hình mẫu chiều dài cũng như độ rộng của quần , ngắn trên đầu gối hoặc là dài đến mắt cá chân.

Chọn quần phù hợp

Đầu tiên để phối được một bộ đồ đẹp thì phải biết chọn lựa đồ phù hợp, để chọn được một chiếc quần culottes cần phải có tiêu chuẩn sau:

  • Độ dài phù hợp: với độ dài lửng lơ của quần culottes thì bạn phải chọn quần có độ tài tương ứng với chân nếu không trông bạn sẽ bị mất đi vài cm.
  • Độ rộng vừa đủ: nên chọn chiếc quần rộng vừa đủ , không nên chọn chiếc quần rộng quá thì sẽ quá vướng víu và luộm thuộm. Còn bạn chọn chiếc quần chật quá thì sẽ không còn cái đẹp của quần nữa.

Quần culottes ngắn qua đầu gối

Quần culottes bò dài

Phối với áo sơ mi

Áo sơ mi rất hợp với quần culottes phù hợp với đồ công sở tạo nên phong cách đẹp đẽ cho dân văn phòng.

Phối quần culottes với áo sơ mi hợp với dân văn phòng

Kết hợp với áo trễ vai

Ngoài áo sơ mi phù hợp với văn phòng thì áo trễ vai lại rất gợi cảm và phù hợp cho những buổi tiệc, hẹn hò, hay đi chơi cùng bạn bè.

Áo thun trễ vai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

 

>> Xem thêm: 8 kiểu quần culottes bạn gái nên có trong tủ đồ –  zing.vn

Phối với áo thun

Áo thun là áo đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, quần culottes phối với áo thun nữ đẹp là sự lựa chọn khá an toàn đối với các bạn nữ, vừa kín đáo và lại phong cách.

Áo thun là một sự lựa chọn hoàn hảo

Quần culottes đang chiếm lại vị thế trong giới trẻ ngày nay với nhiều ưu điểm vốn có. Với vài mẹo trên hi vọng bạn sẽ phối được đồ đẹp với quần culottes nhé.  

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.