Quần lót tàng hình là gì, Vì sao các nàng công sở nên có ít nhất 1 cái ?

Quần lót tàng hình là quần lót được thiết kế không có đường may, giúp quần lót của bạn hoàn toàn “tàng hình” dưới lớp quần, váy bó sát. Sử dụng công nghệ Bonding giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, dễ chịu.


Quần lót tàng hình

Với những cô nàng công sở, những chiếc chân váy ôm trọn vòng 3 phô đường cong hay những chiếc quần co giãn… sẽ giúp họ gợi cảm hơn. Nhưng, chỉ sai cách chọn quần lót bạn sẽ biến bản thân thành trò đùa trước mặt đồng nghiệp, thậm chí khiến người nhìn nóng mắt, phản cảm và đôi khi là cả sự ức chế.

Bạn có thể mất cả tiếng đồng hồ trang điểm trước khi ra đường vậy sao không dành đôi, ba phút ít ỏi để kiểm tra trang phục mình mặc đã ổn hay chưa?

Ưu điểm của quần lót tàng hình

“Quần lót dùng cho váy/quần bó là quần lót tàng hình hay còn được gọi tên tiếng anh là No show. Nó sẽ hoàn toàn tàng hình dưới quần hay váy của bạn. Có 3 điểm để biến nó thành tàng hình.

  • Thứ nhất, chất mỏng tang ôm vòng 3 và hoàn toàn biến mất dưới lớp quần/váy của bạn, rất mỏng nhưng co giãn tốt.
  • Thứ 2, quần lót không may chỉ nối 2 mảnh với nhau mà dùng phương pháp dán nhiệt nên khi bạn mặc lên không có vết hằn dưới da hay với quần/váy bó.

Thứ 3, toàn bộ chiếc quần phẳng bởi không có đường vắt xổ hay chỉ khâu như những loại quần lót thông thường khác. Vì vậy, chiếc quần lót này không thắt vào da của bạn, đây là cơn ác mộng lớn nhất cuộc đời tôi khi mỗi lúc ra đường thấy các bạn nữ mặc váy bị hằn quần lót, tôi cảm giác như bị áp bức thị giác”.

Fashion blogger Giang Ơi cũng đưa ra thêm gợi ý khác về mẫu quần lót cho các nàng công sở nói riêng các bạn nữ nói chung. Bởi theo cô, con gái Việt Nam thường vòng 3 không lớn nên lựa chọn quần độn mông là điều hợp lý. Tuy nhiên, cần lựa chọn mẫu quần có cạp cao và ống quần ngắn phía dưới. Với những mẫu quần như thế ngoài tôn vòng 3 thì nó khiến vòng 3 của bạn tự nhiên hơn với đường cong mềm mại mà không tạo nên điểm thắt nếu lựa chọn quần độn mông hình tam giác. Đây cũng là lý do nhiều cô gái biến mình thành thảm họa nơi công cộng với chiếc quần độn mông rõ mồn một.

Với những điểm nổi bật trên, tin rằng các bạn nữ sẽ có bị thuyết phục để nhanh tay chọn cho mình 1 chiếc quần lót “tàng hình” phù hợp để thoải mái diện những bộ cánh đẹp mà không lo ngại chuyện tế nhị nữa.

Mách nhỏ bạn địa chỉ mua quần lót tàng hình uy tín tại: https://onoff.vn/quan-lot-nu.html

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.